Transverse lie breech

Good morning mga momshie.. transverse breech po si baby ko parang ganito po yung position niya now baka daw po maCS ako may possibility po ba na mag bago yung position niya at maging ND po ako.. 34 weeks na po ako..

Transverse lie breech
35 Các câu trả lời

Depende po kung hindi malaki si baby pwede pa siya umikot, pero kung malaki si baby hindi na siya makakaikot need mo ma CS

Yes mommy pwde pa sya umikot ule do some exercise na pang preggy and sabi nya groovy dance pra gumalaw si babay

Tagilid ka lang mommy Pag naka higa. Kusa nmn si baby pumwesto kausapin mo din xa tiak makikinig yan.

Try m flashlight mommy, stimulate m sya. Lagay m sa baba s may puson para sundan nya

iikot pa yan.. ako frank breech nung 32 weeks..okay na position ni baby ngayon 36 weeks..

5y trước

Jan 8

Ganyan din baby ko cs po ako momsh. Maliit lang sya pero d na umikot.

Mg sounds ka po lagi ilagay mo sa bndang puson para sundan ni baby

Kausapin mo siya mommy, makikinig naman yan si baby good luck po.

Kausapin mo si baby saka patugtugan mo ng sounds sa bandang puson

gnyan dn po un sqn,dte umikot nmn xa..kso na cs p dn aq🤣