Maagang Natapos Ang Paglilihi

Good morning mga momshie, sino po dito ang maagang natapos ang sintomas ng paglilihi during their first trimester, ako as early 9 weeks ok na pakiramdam, panlasa at pagkain ko. Normal lang po na yun?

1 Trả lời

It's normal. Iba-iba ang cravings natin mommy. Iyong iba po, walang cravings. Sa akin naman, napasobra ang cravings sa sweets kaya tumaas ang sugar. 🤦‍♀️

5y trước

Yes mommy. Nag-aadjust po katawan niyo. 😊 Pero if too painfulor madalas ang pagsakit, punta na po sa ob.