Pregnancy

Good morning mga momshie ask ko lang po natural lang po ba sa pagbubuntis yung tumitigas yung tyan kahit di busog??

1 Trả lời

Try to use liniment oil na pwede sa buntis usually gas po cause kaya matigas tiyan

5y trước

Pwede naman po ang bawal ay yung matatapang gamit ko before is efficascent na classic hindi yung extra strong. Gumamut din ako ng v morringga yun pure herbal no chemical added, pwede rin shanne maganda yun di magka stretchmarks.