ubot sip on

Good morning mga momshie ano pobang Pede igamot kay baby grabe na kasi ang ubo nya pina check up kona sya kaso walang epek yung gamot ...ano pobang mabisang gamot sa ubo at sip on

1 Trả lời

Sa baby ko binigyan ng antibiotic kase pumuputok putok na raw. 2months old palang siya... then yung parang halak. Nebulize ko siya ng salbutamol. At alnix sa pangangati ng lalamunan. 3 days palang. Wala ng ubo si baby... pero continous ko yung amoxicilin for 1 week