Faint line sa pregnancy test

Good morning mga momsh.. Naka 2 po ako pregnancy test, sa tgp accupoint pregnancy test po gamit ko.. And faint line po ang lumalabas 6 days delayed po ako.. Anu po kaya sa tingin nyo ito? Salamat sa mga sasagot 💕

Faint line sa pregnancy test
22 Các câu trả lời

Positive. Gumamit po kayo ng ibang brand ng PT, sa experience ko, halos hindi luminaw yang brand ng PT na yan. Try yung sa Watsons na Pink Check PT, may kamahalan sya pero malinaw ang result kahit na few days BEFORE your period is due. Mataas ang sensitivity ng test kahit konti pa lang HCG dahil early PT kit sya.

buti nga po yan halata, e ako 1st pt ko 2 days delayed mas malabo pa po jan,parang walang line. inulit ko kinabukasan madaling araw,ayun confirmed. And 17wks and 3 days na now. 😇

positive po yan mommy. ganyan din ako 2 days delayed pa lang ng PT na ako then faintline din yun isa. 😅 Ngayon 6weeks and 5 days na ako preggy❤

2y trước

ano na po nararamdaman nyo ngayon?

Positive po yan. Ganyan din sakin pero nong tumagal mas luminaw na yong dalawang lines. ☺️🤍

Sakin kasi ganyan .. faint line .. pag umabot ng 2weeks faint line padin may tendency na chemical pregnancy

2y trước

ano po ibig sabihin ng chemical pregancy sis?

Positive na yan mi gannyan din ako 17 weeks and 6 days preggy na ako now

2y trước

sana nga po 💕😊salamat sis

positive na po yan kht malabo po yung pangalawang line.. congrats po

Positive po, ganyan din sakin nung 4 days delayed ako, congrats po! 🥳

2y trước

congrats sis 😊💕salamat po 😊

positive po. ganyan din po pt ko nun ilang araw lang ako delay😊

2y trước

salamat po 😊💕

basta 2 lines po kahit faint ang isa positive na po yan..