sss sickness claim

Good morning mga momsh, baka may nakakalam s concern ko, kc tumawag ako s sss to check the status of my claim, tpos ang sabi s akin binalik daw po ung docs ko s hr kc need daw po nila ng ultra sound, kaso hindi ako nirequire ng ob ko n mag ultra sound nung nag spotting ako, dun s medcert n binigay s akin ng ob bedrest n ko buo duration ng pregnancy ko pero hindi nia ko nirequire magpa ultra sound. Ano p po b dpt ko gawin regarding po d2? Thanks po s mga sasagot?

1 Trả lời

Magsabe ka po sa OB mo na bigyan ka nan request for ultrasound kase kelangan mo.

5y trước

thanks sis, balik ako s ob ko pag balik ng docs ko, hindi p kc ko nirereplyan hr nmin,,, 😊