16 weeks pregnant

Good morning mga momsh! Ask ko lang po sana if normal lang po ung bump ko? sa may 8 pa po kasi balik ko sa ob ko nakakacurious lang po kasi haha ask ko lang din po if ano pong mga nararamdaman niyo sa 16 weeks pregnancy nyo thank you po mga momsh! #1sttimeMomHere

16 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

Normal lang po yan. Pakiramdaman nyo na rin mommy baka pumipitik na si baby.

3y trước

Yes mommy nararamdaman ko na cya dyan parang may lumalangoy haha kapag nakapatong ung palad ko sa tummy ko, pero ngayon na 19 weeks na ako nararamdaman ko na na my pumipintig puntig sa tummy ko.

yes po mommy normal