2 months and 25days / Baby Boy Mixfeed

Good Morning mga Moms! may same case ba dito sa Baby nila na may Sipon every madaling araw. Si Little one kasi nagigising siya every 3am, kinikisot niya yung nose niya, then may tunog siya parang barado 2days ko na pong napapansin. Hindi naman halak, kasi kong halak sa dibdib ito sa ilong ee . Then sa araw naman po wala hanggang gabi every 3am lang po talaga. Super active niya bibo siya. wala siyang Lagnat. Worried ako gusto ko siya ipacheck up pero nakaquarantine pa kami 5days to go nalang gustong gusto ko na siya ipacheck up 💔☹️😔😢 Hindi po kasi maiwansang mag alala. Sana may makahelp sakin. Thank you 😍 #1stimemom #firstbaby

2 months and 25days / Baby Boy
Mixfeed
1 Trả lời

mumsh baka allergy lang. ganyan din baby ko kakapa check ko lang and normal naman daw sa mga baby. isalinase na lang daw kung barado

4y trước

lagi ko siyang pinapaburp sis. hindi ko rin siya agad hinihiga after burp.