Pagkain

Good morning mga moms ask ko lang po ok lang po ba kumain ang buntis ng taho at tokwa? Yung mga ginisang kangkong na may tokwa?

22 Các câu trả lời

As long as walang history ng allergy sa family nyo sa soy ok lang ang tokwa mamsh. And kung wala ka namang allergy go lang po

Naku ate girl! Napaka rich sa protein ng tofu at healthy rin ang kangkong ksi gulay din yan kya pwedeng pwede mo yan kainin.

Safe po ang taho and tokwa... Kindly check sa app na eto ung mga food at nutrition facts 😊

Yes po... Tokwa pinakain sa Akin ng ob ko pra mglaki si baby sa tummy

Momsh :) Taho po pinaglilihian ko hahaha. 🤣🤣🤣

Okay na okay. Lots of protein and tokwa, at masarap pa

Okay po yung taho but less arnibal na lang.

Yes nmn Sis maganda nga yansa preggy.

Yes po. Baby-approved yan. 😉

Yes. Pwedeng pwede. ❤