Nag tatanong lang po

Good morning mga mommy Tanong lang po Bakit kaya sumasakit yung tiyan ko tuwing umaga na parang natatae ako.subrang sakit talaga 4month pregnant #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Nakaranas din ako ng parang lbm nung start ng pregnancy ko. If nakahiga po ba kayo nawawala? Baka need nyo po bed rest, pacheck po kayo sa ob nyo

4y trước

hindi po..pumunta napo ako sa center nung.. prenatal ko normal lang daw sabi nila.. kasi .. lumalaki na daw c baby .. nabibinat na daw yung tiyan .. kaya daw masakit..