8 MONTHS PAGTATAE

Good morning mga mommy. Tanong ko lang po if normal po ba yung ganitong poop ni baby? Para syang green po Pasensya na po sa picture. Mga 5 beses or higit pa ata sya nagpopoop sa isang araw tapos konti konti lang. Namumula na din po yung pwet ni baby. Nilalagyan ko po ng petrollium jelly yung rashes nya at fissan na pulbo po. Salamat po. #1stimemom #advicepls #firstbaby #FTM

1 Trả lời

nag sosolid na ba baby mo? if kumakain po siya ng gulay, normal po yun. saka drapolene ilagay mo sa pwet wag mo pulbuhan o lagyan ng petrolium jelly. baka ung pamumula is irritation na sa pinaglalagay mo.