Nag slide sa floor

Good morning mga mommies.. Sino po sa inyo naka experience na mag slide sa floor? Ano po naging result o effect Kay baby? Nag slide po kc ako kanina ang pagbagsak ko pa split and pwerta ko ung unang tumama sa floor.. 37 weeks na po ako.. Bukas palang po kc schedule ko for last ultrasound makikita po kaya doon if ever may problem? Sana ma notice po . .

1 Trả lời

Kung wala ka naman po nararamdaman na pain sa immediate part ni baby, most probably walang epekto. Protected po si baby ng fluid, nagsisilbi na din itong shock absorber para sa mga sudden movements.

5y trước

Salamat po sa sagot.. Medjo nabawasan po worries ko..