Menstration by cesarian Section

Good morning mga mommies sana po ma notice nyo na cesarian po ako nung march 4 then nag stop ang bleeding ko nung march 8,, march 9 to march 13 wla na pero ngaun po march 14 10am in the morning pag punta ko po sa cr may bleeding na po ulit menstration na po kaya un? Di ko po kc alam natatakot ako bka mamaya nabinat na ko😞 Sna po may makasagot #pleasehelp #1sttymmom #firstbaby

1 Trả lời

Hindi pa po yan mens. After manganak, normal or CS, 4-6 weeks talaga ang bleeding.

3y trước

Salamat po❤️