40 weeks pregnant

Good morning mga mommies, may lumabas sakin na transparent tapos kasamang dugo, parang egg white na may buong dugo. tapos may diacharge na ko na may kasamang blood. although may pain pero tolerable pa, every 15-20mins palang. Susugod naba kami sa lying in? O pag masakit na talaga na tuloy tuloy po?

2 Các câu trả lời

Same signs with you.Call you OB. Me kasi pinapunta na ako sa hospital ng OB ko for delivery na.

5y trước

Baka maabutan ka pa diyan sa house niyo manganak. Mas maigi po ma assess na kayo ng OB niyo

Need niyo na po ng assessment by your OB.