KASABIHAN??

Good Morning mga mommies, dalawa kaming buntis dito sa Bahay ako 8months yung asawa ng kapatid ko 7 months kaso sabi ng matatanda masama daw magsama parehong buntis sa Bahay.. May mga nararanasan din akong Kakaiba like till now di ako makakain at suka padin ng suka. Pero sya parang wala lang sa kanya. Namamayat nako..

2 Các câu trả lời

Kung wala namang scientific basis wag mo nalang paniwalaan or padala at magisip ng negative. Magkakaiba talaga ng pagbubuntis ang tao. Sayo nagsusuka ka etc tas sya hinde. Basta pilitin mo kumain kahit sinusuka mo.paunti unti lang. Manghihina ka at mamamayat lalo pag di mo pinilit kumain.

Pamahiin lng po yan