High preasure

Good morning mga mommies ask ko lng baka pwede nyo ako bigyan ng tip kasi mataas ang dugo ko sabi kasi ni ob ko pag hindi bumaba ang blood preasure ko baka hospital kmi ni baby eh ang gusto ko sana sa lying in ako mga manganganak. Mga momshie any tip po thanks..

2 Các câu trả lời

High blood pressure is a serious case you should be closed monitored by your ob. Ilang weeks kna po ba moms? Di ka ba bnigyan ng maintenance mo? Avoid salty foods, oily and red meat. Keep hydrated and monitor your bp daily.

4y trước

thank you so much sa advice..😊

Baka po may history kayo ng highblood .. mahirap po kase talaga sa lying in ang ganan mommy kase pag sa.mismong lying in ka inabot ng taas ng dugo sa hospital ka din dadalhin m. Delikado pa po kay baby