6weeks preggy masakit tagiliran

Good morning mga mi ask ko lang sino nakakaranas Ng pananakit Ng tagiliran Ng tiyan kasabay Ang pag sakit sa may balakang . Kagabe ko pa Kasi to nararamdaman

1 Trả lời

Good morning din po mommy, ganyan din po na feel kopo nung 4 to 5 weeks po ako, lalo napo sa gabi, ilang gabi din po ako napuyat non kasi naghahanap talaga ang ng pwesto ko pag higa na magiging komportable ako, kasi may mild pain talaga sa balakan at tagiliran ko non, pero ngayon 6 weeks napo ako nag less na yung na feel ko na ganon minsan nalang po

5mo trước

hindi papo ako nagpapa check up po