Masakit na balakang , tagiliran at puson

28 weeks preggy na po.. sino po sa inyo nakakaranas din ng sobrang sakit na balakang, pati tagiliran... Paikot sa puson? Twin po baby ko...

2 Các câu trả lời

Aww.. ang cute naman po sana magka twin din ako. Anyways mii, yes normal lang po yan. Wag lang po sobrang sakit. Rest ka po kapag ganun. Pahinga ka lang..

3d trước

thank you po...

ako po , pati singit masakit , di po twin ang baby ko, parang yan po ata talaga symptoms na nageexpand ang uterus