pagputol ng buhok ng buntis

good morning mga mhie ,I have plan to cut my hair, pero sabi ng marami bawal daw po, totoo po ba ?Im 19weeks preggy

13 Các câu trả lời

5mos ata ako nung nagpa gupit ako. wala naman kaso magpa gupit ng hair basta haircut lang no ay other treatment. pero much better habang di pa nalaki tyan kasi medyo matapang din amoy minsan sa salon un ung iniiwasan.

ako po di ko alam na buntis ako ginupit ko buhok ko ng sobrang ikli pag buntis ka naman po mabilis din humaba at makapal pa yung buhok mo

Not true Mi. Mga dating pamahiin lang un, pati nga pagligo after manganak bawal daw pero ako nun pagka labas sa hospital naligo agad as per OB ko.

wala pong masama dun ..pagupit po kayo 🥰 ang init din po Kasi ngayon .ako nga po 33 weeks and 4 days .nagpashort hair ako 🥰

Dati nagpagupit agad ako..1st trimester ko palang nun pinagupit ko sa kapatid ko buhok ko.sobrang init kasi nun..

pwede nmn po mommy ako nga nun buntis ako 4months n tyan ko...nag paikli ako hair kc ang init po kapag buntis ka

Pwede pong magpagupit mii habang buntis ako nga nagpagupit ang bawal daw po pagkapanganak

alam ko po di naman masama magpagulit. baka po kasabihan lang😁

ako po nag pa cut ng hair noon ng diko alam na buntis nako noon🤣

ako nag pa short hair pa Wala Naman masama mag pa gupit