lagnat si baby ?? SANA MAY MAKAPANSIN ??

Good morning mga mamshie ask ko lang po nilalagnat po kasi ang baby ko tapos taas baba po ang temperature nya magngingipin na po ba sya? 5 months na po sya mahilig na sya manggigil gusto nya lagi nakalagay yung dede ko sa bibig nya... normal lang ba yun? Thanks ng marami po dun sa makakasagot natatakot na po kasi ako wala pa man din yung pedia nya ngayon... ??

1 Trả lời

Best po talaga is pacheck sa pedia pero mommy natry niyo po ba check gums niya kung parang may nakalitaw na? si baby ko kase ganyan din ayaw bumitiw sa dede pero hindi siya nilagnat then nakapa ko nalang may matulis na nga.

5y trước

Okay po check ko po gums nya thank you po sa pagsagot 😊😊