Cough during pregnancy 😥

Good morning mga Mamsh.. Ask ko lang, may ubo po kasi ako ngayon.. Matagal pa din pre natal check up ko.. Ano po pwde I remedy sa ngayon? Calamansi juice lang po kasi iniinom ko sa ngayon.. Mga Mommies.. Ubo lang po talaga siya.. Wala namang sipon o ano pang ibang nararamdama.. Thanks God pa rin always.. Salamat po sa sasagot.. 😊 Godbless po.. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

yes calamansi is ok also. try niyo rin po ang lemon po effective po siya.

sbayan mo ndn ng vit.C :) and eat citrus fruits..