Rashes

Good morning mga mamsh. Ask ko lang if normal po ba na magkaron ng rashes ang mga buntis? As in sobrang kati na halos magsugat na kakakamot lalo sa binti 😔 konting kamot mo lang sugat na agad. If oo. Ano pong ginagamot niyo? Sept. 2 pa kasi next check up ko. Sana po may makapansin. Salamat po 🤗 31 weeks 3 days.

1 Trả lời

Yes normal sis,neresetahan ako ng ointment nakalimutan ko if ano name. Iwas ka muna sa malalanaa sis like egg erc.

4y trước

Thank you mamsh ❣️