33w5d

Good morning mga kamamshies.. Ask q lng po qng possible ba na may nanganganak na at 33wks. & 5 days? Kc nagsisimula napong humilab tiyan ko ee??? 2nd baby q na po to kaso ibang iba sya sa panganay q kc matagal bago nasundan.. Girl po una qng baby 8yrs. napo sya ngaun, Boy naman po ngaun tong ipinagbubuntis ko. Thanks po smga sasagot! God bless.. #Respect

1 Trả lời

Yes possible po. Pero high risk po ang manganak ng wala sa tamang week. 37 weeks po pwd na, punta na po kayo sa OB nyo para macheck up at mapahaba pa ang stay ni baby sa tyan.