Asking for some questions.

Good morning mga ka mommy . Ask ko lang . I'm pregnant . Turning 6months . This Aug . But suddenly . I feel pain in my tummy . Start at night . Pero until now masakit padin . Anu po Kaya to ? Normal lang po ba to ?? This is my second baby na .. di ko Kasi naramdaman to sa first baby ko . .natatakot Kasi ako ..pero si baby sa tummy Ang likot likot Naman pa advice Naman mga mommy what should I do ? #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

since 2nd pregnancy nyu na po alam nyo na po na wala dapat mararamdaman pag preggy dahil wala nman kayo naramdaman sa 1st baby nyu po. kapag may naramdaman po kayo ay magpatingin na kayo sa ob po wag na po kayo umasa sa tanong tanong lang dito po..

3y trước

okey po sorry po . mag papa check up Naman po ko. mamaya . nag tanung lang po sorry po .