Hello good morning mag tatanung Lang ano Po Kaya pwd ko gamitin pang tanggal dyn 4weeks old na s bb

Hello good morning mag tatanung Lang ano Po Kaya pwd ko gamitin pang tanggal dyn 4weeks old na s bb q sumama kc Yung buhok nya pag ginagamit ko nang cotton buds helps any tips po thank you

Hello good morning mag tatanung Lang ano Po Kaya pwd ko gamitin pang tanggal dyn 4weeks old na s bb
2 Các câu trả lời

lagyan nyo po baby oil babad nyo 5 mins tas suklay tas paliguan na po

bany oil lg