Bleeding

Hi, Good morning Im in my 18 weeks and 5 days of pregnancy. and kahapon I was rushed to the hospital kase nag bleeding ako at may bukol2x, I.E. ako ni doc and told me close naman ang cervix ko, and check heartbeat ni baby ok naman. Niresetahan ako pampakapit and vitamins then complete bedrest bawal tumayo or kontinh lakad aside sa pag ihi lang . Still ngayon may dugo pa rin kahit naka take nako ng gamot hndi nmn masyadong marami at wala nmn yung bukol2x na dugo.. ok lang ba yun? salamat po

1 Trả lời

As long as you got checked ng OB mo and na advise nya need mo gawin po okay na siguro yun. Siguro follow nalang mga sinabi nua until maka recover po kayo. Then advise nyo po lagi si OB kahit thru text or chat kung ano nangyayari sa inyo para updated sya. Keep safe po, ingat kayo ni baby.

4y trước

Salamat po.. worried kse ako first baby ko pa kase . huhuhu