HI MOMMIES! 😍

Good morning! I'm 30 weeks And 3 days preggy po, ngayon po an nakakaramdam ako nang pananakit ng puson, normal lang po ba ito? Pwede ho ba ako maglagay ng ACEITE DE ALCAMPORADO sa puson para mabawasan ang pananakit? #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #1stimemom

HI MOMMIES!  😍
1 Trả lời

Hello. Wag po. Baka braxron hicks (false labor) nafi-feel mo. Sabi sakin ng OB, lahat ng pinapahid (kahit sa tyan) naabsorb ng baby.

3y trước

thank you po sa info. !! 😍