??

Good morning im 12weaks and 2day pregnant po ask lng po natural po ba na hanggang ngaun panay paren ung pag duduwal q halos lahat parin nang kinakain q ilinalabas q parin at ilang months poba bago mwala ito Salamat po

22 Các câu trả lời

Yes natural po ang pagsusuka even throughout pregnancy, iba iba naman po ang babae magbuntis. Kung sobra po, pwede ka pumunta sa ob at sabihin na sobra na, baka resetahan ka ng pwede inumin. Acid po ang cause ng pagsusuka, eat saging po and buko. Drink alkaline water din po instead na regular na water. Avoid acidic food din po. It worked for me when I was experiencing morning sickness

mawawala din po yan mom ako po ksi gnyan din ee 7weks palanga ko mag 8 weeks palang pero nag babago din po 😊 basta pilitin mo parin kumain kahit small foods bsta importante may laman yung tiyan mo para sainyo yun ni baby and more waters 😊 at magihing okay din po kayo ako kasi hilo nalang mejo nawala na pag susuka po 😊

12weeks ako nagsimula magsuka and dun ko lang nalaman na buntis ako. sabi nila hanggang 5months daw yan. sakin natapos before ako mag6months.

Same tayo mommy. Ako sobrang selan ko magbuntis umabot po six months nagduduwal pa din po ako. Nag cacandy lang po ako sometimes chocolates

Normal po yan ako hanggang 16weeks tapos nawala pagdating ng 27weeks balik nanamn pagsusuka ko

sis ako nga 14 weeks na pero sumusuka p din kapag nkaamoy ng ginisang bawang saka ng jollibee...

Me 13 weeks na..pero malamig pa din sikmura ko..nilalabas ko din kinakain ko..lalo sa gabe..

Normal lang po yan sa first trimester, mawawala lang yang pag nasa 2nd trimester ka na.

Yes po ako nga until now medyo nasusuka eh. 6 months na tong sakin 😅

yung iba sis til 1st trimester nila dahil may maselan mag buntis talaga