Test

Hello good morning! May I know gaano kaimportante tong mga test na to? Sa situation kasi ngayon hindi makalabas ng bahay kaya hindi pa magawa. 10 weeks pregnant here.

Test
14 Các câu trả lời

bawat trimester may laboratory sakin ginagawa si ob, kase napaka prone nating mga buntis sa infection, lalo na katulad kong high risk magbuntis.. dapat before tayo manganak wala tayo infection, at sa mga kagaya mong first trimester dapat wala din infection kase isa sa nag cause ng miscariage ang uti..

important po sia sis, pero pwede nman khit after n cguro ng quarantine. pero kung meron nman malapit n Laboratory jan s inu pwede mo n rin gawin ung mga Lab test, pr in case meron k makita n result n mataas s normal range makapag adjust kn s food n ini-intake mo 😊

7 weeks pregnant ako ano pinapagawa yan sakin nung 5 weeks pa lang ako. Hanggang ngayon di pa nakakapagtest dahil sa quarantine kasi di muna ako pinapunta ni OB sa hospital. Ok lang naman daw madelay muna pero important ang mga test para kay baby na rin.

Importante po sya sis kc yang mga lab mo ang mgging basis po ng ob mo kng may infection ka po or may mataas sa mga lab mo for ur 1st trimester po. Specially sa uti, prone po kc buntis, since nkaquarantine po tau ngyn pde nmn po yan hanggang 3mos.

4y trước

Ur welcome po🙂

Pagawa mo na mommy after ng lockdown kahit ung akin pending eh pero kelangan pagbalik ko ng apr 16 kasama na test para din daw po kasi yan sa mga additional vitamins na ibibigay sayo. 11weeks na ung akin. Nauna ko lang ipagawa ultrasound.

4y trước

Welcome mommy❤️godbless

Very important po kasi jan po nacheck kung may complications po kau... For instance pag mataas po un fbs niyo. Mataas po un blood sugar niyo. Need po mag gestational diet.

Importante po yan dun makikita kung may komplikasyon ka. Mas better po magawa mo po yan siguro after quarantine nalang po. Ingat ingat nalang po kayo ni baby 😊

Importante po yan na ma test, para malaman agad if may complications or what.. Tapos need din e keep result nyan kasi kailangan sya pag manganak kana

Ok lng mahuli yung iba basta unahin mo yung UA kasi kailangan agad result nun.. pwede kasing maapekruhan si baby pag may UTI ka

Importante po Yan lahat kahit medyo pricey sa Iba. Para Makita nila kng may komplikasyon during your pregnancy.