help po..philhealth

Good morning everyone.. Tanong Lang po about philhealth,.may philhealth po ako Kaya lang d nman na nahuhulugan,Kaya po yung asawa q nalang po yung pinakuha ko ng philhealth ngayon..para po sana ako nlang po dependent nya,Kaya Lang ang Sabi po ng philhealth d na daw po pwd Kasi last quarter na Kaya d ko na po magagamit ang philhealth ng asawa ko po sa panganganak po..pero pinabayad po xa ng last quarter po sa philhealth,babalik daw xa next week Doon po para ayusin po Yung Philhealth ko Kasi d po ko pwd bumiyahe dahil dinudugo nga po ako bawal po matagtag lalo..ganon po b talaga Yun? Salamat po sa sasagot Sana po may makapansin

2 Các câu trả lời

Yung philhealth kasi momsh 9 months contribution bago magamit. Yung women agad to give birth lang ang pwedeng bayaran yung buong year ng minsanan. Dapat ikaw nalang ang kumuha.

5y trước

Salamat..buti nabanggit mo po Yung ultrasound,Sabi kasi Ng asawa ko Yung authorization letter Lang daw saka fill up-an ko Lang daw yung form na pinadala sakanya.

Update niyo nalang po sa inyo . Pwede Naman po iyon

5y trước

Kaya nga po..padadalhan ko nlang daw po yung asawa ko ng letter po..tawid dagat pa Kasi dito Yung Philhealth,tapos d pa ko pwd bumiyahe 😕 Akala q Kasi pwd ko magamit yung philhealth nya. Salamat sis