how i know i have milk in my breast?

Good morning dakilang Mga mommy! Im now 32 weeks preggy. But i dont feel anything to my breast. Parang walang milk sa loob. Possible ba pag anak ko pa lalabas ang milk ko? #firstimer

21 Các câu trả lời

Ako nagkaron ako pagkapanganak ko e ilan araw.tiyaga lang pinapainom ako ng asawa ko ng milk saka masabaw na pagkain pinapahigop skn sabaw..

Pag lumabas po si baby automatic na may milk . malalaman niyo po kapag tumigas na yung breast nyo

5y trước

Ganun pala yon? Akala ko ngayon palang meron na🤭 salamat po!

Lalabas dn po gatas mo pagkapanganak. Ganun po ako e, after 3days pa bago lumabas..

Lalabas din po Yan pagkapanganak mo mom's☺ basta unli latch mo si baby

Ako kabuwanan ko na .. Wala din gatas .. Pagkapanganak ata lalabas yung milk ..

5y trước

God bless po🙏

Nanganak ako ng 6:39pm pero kinabukasan pa ako nagka gatas. 😁

Yes meron pong ganon same case 32 weeks and 3days npo but wala pakong gatas

Inum ka lang maraming tubig or hingi ka vitamins Na pampagatas SA ob mo

5y trước

Okey po. Salamat😊

Unli latch yan mommy pagkapanganak mo.. mgkakaroon din..

5y trước

😁🙏salamat po.

Salamat po sa impormasyon. 🙏 god bless you!