Sino po may gusto? 😊

❗update: may nakakuha na po. Salamat po sa mga nag reply. Yaan nyo po maghahalungkat pa po ako para makapagbigay pa po ng mga preloved clothes ni baby. Stay safe po and think positive! Pray lang po tayo malalagpasan po natin lahat to.. God bless!💕

Sino po may gusto? 😊
20 Các câu trả lời

akin nalang po🙁 wala pa kasi gamit baby boy ko po. next month na EDD ko😣 La union po ako

akin nalang sis, wala pakong gamit ni baby miski isa dahil walang trabaho😊

Ako po mommy my 1st baby is babay boy... Tarlac city 09501622563

Parañaque sis.. Baka andyan pa 😊 09095812299

Ang cute ng print na white! San nyo nabili? hahaha

Thank you for sharing to other mommies here. 💕

Taga saan po kaya ate? Akin nalang po☹️

Taytay Rizal po ako sis 😔

ako sis willing taga san ka?

Akin nlng cubao po ako qc