Help

Good morning ask lang po kong anong gamot sa mahirap tumae ang baby. kasi po yong baby ko simula ng ipanganak ko ngayong october 22 pinainom kuna agad ng Nestogen kasi wala siyang makuhang milk ko. tas hindi po siya tumatae isang araw na. tas nong tumae po siya matigas tae niya

2 Các câu trả lời

kahapon lang po siya tumae ng umaga . tas wala na po siyang tae tae simula ngayong umaga.

5y trước

hindi ko na po siya pinapadede ng ibang gatas. tanging gatas ko nalang po ang pinapadede ko . simula kahapon ko siya pinadede pero hanggang ngayon di pa siya tumatae

ano pong dapat kong gawin?