Hard poop toddler, using enfagrow 3

Good morning. Ask ko lang po if may naka experience ng hard poop/constipated and toddler nung gumamit ng enfagrow 3.from nan hw to enfagrow 3 sya.

1 Trả lời

anak ko 29months constipated din. minsan inaabot ng 7days kaya pinapasakan ko sa pwet ng supposotori. Now every 2days na sya natae. Sis baka hnd sya hiyang sa gatas nya or kulang pa sa water. Try mo pakainin ng fiber rich foods

2y trước

welcome sis. Ganyan tlaga minsan nakaen na kasi sila ng solid eh minsan nahihirapan ndin magdigest ang tiyan nila.