stretch marks

Good morning, anu po ang magandang lotion or oil na safe para sa mag 8 months kung tyan, first time mom po.... aveno po kaya pede na? salamt po

10 Các câu trả lời

You can try their suggested products below pero please don't expect much kasi wala po yan sa ginagamit. I know a few na walang nilalagay at mahilig magkamot pero walang stretch marks at meron namang maalaga talaga madami nilalagay, pero ma-stretchmarks. Nasa collagen po natin yan at genes ☺

cocoa butter sis, nakakawala ng dryness ng stretchmark, dry na balat daw kasi yun sabe ng OB ko, kumikinis din yung tyan ko because of that, di rin gaanong makati

Cheaper option would be virgin coconut oil. It’s organic and chemical-free pa. Some celebrities live by it.

I'm on my 8 weeks pregnancy. Since 4 weeks palang nag start nako gumamit ng Cetaphil Cream para maagapan agad.

Pwede po yan. Maganda rin po bio oil para sa stretch marks. Safe po yan sa buntis

Vitamin e na lotion ako sobra dmi strechmArk ngyon ng lighten na sya

ang sinuggest ng OB ko is Bio-Oil (Php 580 sa watsons 60mL)

Saken nirecommend ni OB yung benostan cream and oil

Mustela momsh 😊

Bio oil