Hindi na masiyadong tumitigas Ang tiyan sa bandang puson pag nakatihaya

Good morning, 18weeks na po ako Ngayon, normal lang po ba na kapag humiga ako na nakatihaya Hindi na masiyadong tumitigas sa may bandang puson? Pag nakahiga po KC ako tumigas siya. Ngayon lang po na siya masiyadong tumitigas.. #pakisagot plss..

1 Trả lời

kapag humiga ka mamsh better if paSide view bandang left mo. malakas kasi ang pressure if nakatihaya ng higa.

2y trước

sa left side nman po ako lage naka side view po pag humiga ako