baby

Good am mga momsh. Ano pwede niyo ma I advice, baby ko kasi lagi matigas ang popo. Nahihirapan siyang iire.. Di Pa siya araw-araw nagtatae

1 Trả lời

Nangyari rin po sa baby ko yan. Nirecommend nila is painumin ng tubig.dalasan ang tubig. Qng sabi ng pedia halimbawa 1:1 gawin mo na 2:1 ang pagtimpla sa gatas kung doon sya constipated

5y trước

Nung unang araw po nangyari yan sa baby ko.talagang umuwi po ako galing work.sobrang taranta kasi grabe iyak nya.kinabukasan pina check up ko baka dumugo ang pwet pero okay naman ang lahat.