Boy names (Starts with letter J)

Good am mamsh. Any suggestion po na magandang name ng lalaki na nagsisimula sa letter J bagay sa Legend? Yung daddy kasi ng baby ko Legend Jones yung name. So ang gusto nya may Legend din ang baby namin. Bale yung letter J nalang ang papalitan namin. Any suggestion po na magandang name? Ty. :)

46 Các câu trả lời

Try mo din mami na iuna ang j name then huli legend. 😊😊😊 Suggest lang po.. ❤️❤️

Javier Jareth Jake Justin Joenard Jovanni Javion Jacques Jensen Jarvis Jonas Julian

Jan Legend po. Yung meaning po kasi ng "Jan" is God's Gift 😊💖

john legend hehe lakas mka singer 😊😁😆

john legend . jonny legend . legend james

Legend Jace sounds good for me mommy.

Joshua for Josh gwapo pakinggan

Joachim, jeor, jorah

Bagay ang legend sa jethro..

legend jahzeel momshie☺️