Help Me Mga Mom's.

Good evz mga Mom's 2 days na po sumasakit ulo ko yun para bang mabibiyak na as in masakit tlaga. Naiiyak na lng ako sa sakit at Di ako makatulog kasi every night naga sakit po. Mag 7 month na po along preggy normal lng na to sa buntis na sumasakit ang ulo??

6 Các câu trả lời

Kadalasan headache yung common symptoms pag preggy. Pwede nyo naman pong inuman ng biogesic safe naman po ksi ung paracetamol sating mga buntis. Pro kung meron din po kayong problema sa mata, eh kailangan nyo rin po magpacheck up ksi ang headache maraming cause yan. Pwedeng tumaas at bumaba ang grado ng mata mo lalu na kung expose ka pc or gadgets.

mommy di aq nkaranas ng headache until now 7months. try to ask your ob kung anung pde mong inumin.

Sakit sa ngipin po with headache. Subrang sakit tlaga...

mag water therapy mamsh.. iincrease mo fluid intake mo

Normal

Same