for 2nd ultrasound .

good evs mga mommy jan nasubukan nio na ba na nag pa ultrasound kayo tapos pina ulit ka sa pinag check up mo na mag pa ultrasound ulit may bayad kaya yun gusto nya kasi makita yung position at gender ni bby eh...

4 Các câu trả lời

Yes po may bayad ulit yun. Wala po bang record na binigay sa inyo nun una para ayun po ipakita nyo sa ob nyo.

5y trước

yung result nang ultrasound ko po ni lagyan nya nang NOTE yung position at gender daw.