white patches

Good eve..sino po naka experience nito sa mga lo nila? Tska kung ano po ginamot nyo?tia

white patches
8 Các câu trả lời

Daktarin. An-an po daw yan nagkaganyan din baby ko daktarin reseta sakin isang pahid ko lang kinabukasan wala na

May ganyan LO ko mamsh. Pero ngayon medyo pawala na di na siya kasing puti nung una.

Hayaan nyo lang .mawawala po yan kusa .ganyan din sa baby ko non e

Nagkaroon ng ganyan lo ko. Hinayaan ko lang then nawala din.

Mawawala din yan sis. May ganyan din si lo

Use soap lactacid for BB yong nasa bottle.

may ganyan din lo ko.nun...pero kusang nawala..

5y trước

Little One. In other words, baby. Ke aarte kasi pwede namang diretsuhin LO LO pang nalalaman

Pa check up niyo nalang po para sure