Eggplant it is harmful

Hello good eves po.mommies Im 4months preggy na po. For the first time Okay lang po ba na kumain ako ng eggplant. ngayon lang namn po kasi d na ako nakabili ng sarili kong ulam ..kaya kumain nalang ako sa ulam ng mga kapatid ko which is nga yung eggplant . Di po ba harmful iyon sa baby ? Thanks po sa sagot :)

15 Các câu trả lời

It is okay to eat eggplant as per my OB. Sinasabi ng iba na bawal dahil sa pamahiin and so, wala pong katotohanan yun. Pinaglihi ako ng nanay ko sa talong but I'm okay. 25 years old here and preggy now with my 1st baby. :)

Hi mommy. ❤ It's good to eat eggplant. You may use the search bar under Food & Nutrition in case na malaman ang pwede at hindi pwedeng food for pregnant. Ingat. ❤ Hope it helps. BTW. Favorite ko rin ang talong. 😅

Hindi Naman kz me nga kumakain until now hehee favorite ko nga iyon pag torta ehhe now I'm pregnant 35 week's and 2 day's

Okay lang naman po in moderation, wag lang sobra. Sabi kasi nakakaregulate daw ng mens un so bala harmful nga sya sa baby.

Myth lang yung sinasabi nila na bawal

Ulam ko nga po ngayon yan eh😁

Healthy po ang talong mamsh 💕

Hindi naman ;) Wag lang sosobra.

pamahiin lang po yung bawal...

sus kumakain nga ako nyan eh