pilas sa may singit

Good evening.mga mommy ano po ung mga home remedy nyo pilas s may singit momshi? yung prang sa may gilid ng panty natin Di ko mo na sya pinag panty last time kasi suot nya panty medyo masikip ng ng taka kasi sya kung bakit.mahapdi na un pala may pilas na 😢😔😭😭😔😢#advicepls #HomeremedyAdvicePo #justmomshie#pregnancy #JustMoms

1 Trả lời

maluwag and cotton n panty mommy. mag daster k n lng din, iwas sa masaikip n damit, sa gabi wag muna mag panty para gumaling