expired or not expired

Hi good evening! Just wanna ask if it is expired or not. Sabi kasi saken Ng taga health center lot # daw po yang 2003 kinompare ko siya sa mga ibang label Ng gamot dito so Yung lot # po maraming numbers Kaya di po ako satisfied dun sa sinabi niya. Natatakot ako inumin btw I'm now 16 weeks pregnant ☺️ hope you help me.

expired or not expired
2 Các câu trả lời

Hindi pinakita sayo yung box niyan para sure? If may doubt ka wag mo na lang inumin.

When your in doubt po throw.. Lalo na wala naman nkalagay na expiration date.