Masama po ba ito

Good evening tanong lang po. Masama po ba matagtag ang butis lalo na sa tricycle? Salamat sa pag sagot 😊#firstbaby #pleasehelp #pregnancy

7 Các câu trả lời

depende sa pagbubuntis moyan .. kung maselan o hindi ako kase 35weeks na ko sumasama ako sa byahe ng asawa ko jeepney driver sya tas kapag gagarahe sya nakamotor kme pauwe ng bahay .. caloocan bagong silang to novaliches byahe nmen nakamotor pauwe .. di kse parepareho ang pagbubuntis maselan dn ako magbuntis .. depende talaga yan sis .

Yes mamshie lalo na kung high risk ka mag buntis delikado po talaga 😞 kaya ingat ingat nalang po tau sa lahat ng gagawin natin everyday🙏

yes po. lalo na kung malayo dn ang byahe at lubak pa kalsada.

Yes po. Lalo na kung maselan ang pagbubuntis nyo

Yes po, lalo na kung maselan kang magbuntis.

if you're high risk yes ..

yes momsh