5 Mons. Pregnant

Good evening po.. Share ko lang po sana yung naeexperience ko 1st timer mom po. 5 mons pregnant. Sometimes po kase at night parang kinakapos po ang breath ko. And konting kilos lang ex. Nag hugas lang ako ng pinggan then nag lakad lakad konti, sometimes pagod na pagod na po agad ako. Ask ko lang po if normal lang po ba yun? Nararamdaman nyo din po ba yun or i need to consult cardiologist. Thankyou

2 Các câu trả lời

normal lng yan sis palaki kc uterus natin pagganyang kinakapos tau ng hininga na experience ku dn yan but nawawala naman mag seven months na tummy ku ngayun

Ako 2 months preggy. Laging kapos huminga. Normal lang po dahil sa paglaki ng uterus. Kaya ung mister ko na ang kumikilos sa lahat.