13 weeks pregnant

Good evening po. Tanong lang po ako if pwede pa po bang matulog nang nakatihaya(supine position) di po kasi ako comfortable sa left side talaga eh. Sumasakit likod ko kasi pag sa left side. Salamat.

12 Các câu trả lời

better sanayin na po sa left side matulog. nakatihaya din ako mahilig matulog kaya I bought a maternity pillow to help me with side sleeping.

24 weeks now. Naitanong ko po yan pwesto ng pagtulog sa OB ko and sabi niya okay lang daw kahit ang posisyon as long as kumportable ka.