cs ,

good evening po ,tanong ko lang po sana kng ilang araw pwede na maligo ang na cs,?

4 Các câu trả lời

ako naligo na agad kasi yun ang advice ni ob . dapat daw po everyday naliligo para di mainit katawan ng na cs kasi matutunaw daw agad ang sinulid kapag mainit katawan natin so need maligo everyday para iwas infection na din

ako naligo nung 10days na ako pero mabilisan lang