asthma

Good evening po, sino po yung mga momsh dto na may asthma? 7 months na po tyan ko, sinugod po ako sa er kahapon kc hirap ako huminga dahil nga sa hirap ng paghinga.. Mga momsh kung meron mn po dto nkakaranas ng gnun anu po maaadvice nyo sakin.. Salamat po..

3 Các câu trả lời

May asthma din po ako. Sa first baby ko inatake din ako. Ang hirap lang ako lang magisa nagpuntang ER. Haha. Around 6 months naman ako nun. Sa province kasi OB ko and hubby ko kaya ako lang magisa. Same lang medication. Tapos neb. Agapan mo lang po agad. Kasi kung nahihirapan ka huminga nagkukulangan din ng oxygen si baby.

5y trước

Hindi sis ee.. Wala akong vaccine na gnun.

Mommy kmusta? 7months din ako ngayon. Inatake. Pero walang ubo o sipon. Hirap lang huminga

Hala. Get well sissy.

5y trước

Tenx sis. Hirap pla mg buntis ng my asthma.. First baby ko rin.. Kaya sabi ko kay hubby ok na tau sa isa kc ang hirap talaga.😊