Retroverted uterus

Good evening po. Sino po sainyo retroverted ang uterus? Ano po ang early signs of pregnancy nyo?

8 Các câu trả lời

sakin po retroverted, 27wks preggy now 1st baby. di naman masyadong maselan nasusuka lang sa amoy kulob, mabaho at luya pati sa head and shoulders na shampoo. Back aches din sa 1st trimester

nung 1st pregnancy ko diko alam retro ako. nung nagpacheck up ako last year saka ko lang nalaman retro ako. tas netong april nabuntis ako. sa hapon din akong nagsusuka at masama pakiramdam.

masakit ang likod ko lagi..nung first trimester ko retroverted uterus ung sa ultrasound ko...pero naayos din sya kusa, kegel exercises lang

mas nahihilo ako sa hapon, sa gabi parang nasusuka ako masakit sa ulo kaya akala ko non sakit lang yun pala preg nako.

Retro also. Pagsusuka minsan sa umaga or sa gabi. Backaches during the first tri. At pagkahilo between 12-14 weeks.

mga mamsh, pang ilang month po kayo nagkaroon ng baby bump? yong halata na buntis kayo

retro here. nausea every afternoon 5pm onwards..

what about po yong backaches? meron po ba kayo?